Pattaya Dolphinarium

Posted on มกราคม 15, 2021ปิดความเห็น บน Pattaya Dolphinarium

สถานที่ท่องเที่ยว Pattaya Dolphinarium โชว์โลมาและแมวน้ำแสนรู้ ที่เที่ยวใหม่ในพัทยา

Pattaya Dolphinarium เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเขตพัทยา ตั้งอยู่ใกล้ด่านเก็บเงินมอเตอร์เวย์ พัทยา (ด่านหนองปรือ) จะสังเกตุเห็นโดมรูปปลาโลมาขนาดใหญ่ตั้งอยู่อย่างชัดเจน Dolphinarium เป็นสถานที่เหมาะสำหรับความสนุกสนานไปกับสิ่งรอบตัวคุณ Dolphinarium เปิดโอกาสให้คุณได้ใกล้ชิดกับสัตว์เลี้ยง ซึ่งคุณจะไม่ได้แค่ชมการแสดงเท่านั้น ยังถ่ายรูปกับโลมาและว่ายน้ำกับโลมาได้อีก คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในความสวยงามจากพิพิธภัณฑ์แห่งนี้

Pattaya Dolphinarium

พิพิธภัณฑ์ปลาโลมาแห่งนี้ เป็นแหล่งอาศัยของโลมาปากขวดทะเลดำทั้งตัวผู้และตัวเมีย ภายในโดมจะมีการแสดงโชว์ของโลมาปากขวด ซึ่งทุกตัวล้วนเป็นสุดยอดนักกายกรรม นักกีฬา และซูปเปอร์โมเดลรับดับโลกในเวลาเดียวกัน ทั้งกระโดดลอดห่วง กระโดดเตะบอล เก็บจานร่อน เต้นรำ เล่นฮูล่าฮูบ หมุนบอลด้วยปาก ว่ายน้ำกับครูฝึก รวมถึงโชว์โลมาวาดรูป

บาร์เซโลน่าเป็นโลมาที่ถือว่าเป็นศูนย์รวมด้านความคิดสร้างสรรค์ ชอบเต้นรำเพลงวอลทซ์ ชอบร้องเพลงบาร์เซโลน่า เธอรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับศิลปะแถมเธอยังวาดภาพได้อย่างสวยงาม ภาพวาดพู่กันของ บาร์เซโลน่า ถือเป็นงานศิลปะที่แท้จริง

ฟิลล์ โลมาที่มีอารมณ์ขันอย่างแน่นอน ชอบค้นหา เป็นโลมาที่มีความซุกซน เขาไม่ชอบการโดนแกล้ง และเขายังคอยสอนโลมาปากขวดตัวอื่นๆอีกด้วย ฟิลล์เป็นโลมาที่สำคัญในสถานที่แสดงโชว์โลมาแห่งนี้ ฟิลล์ ชอบการสาดน้ำและขว้างลูกบอล เป็นโลมาที่มีความกระตือรือร้นและน่ารักมีเสน่ห์

โทมิ เป็นหนึ่งในโลมาที่แสดงและอาศัยอยู่ในสถานที่แห่งนี้ เป็นโลมาที่ชอบพบปะผู้กับผู้คน สนใจในทุกๆสิ่งรอบตัวและทุกๆคน เป็นโลมาที่ชอบเรียนรู้และเล่นอย่างมีความสุข

แอนเต้ เป็นโลมาที่ชอบการแข่งขันกับตัวอื่นๆ เขาเป็นโลมาที่มีพลังล้นเหลือและเจ้าเสน่ห์ แอนเต้ ชอบเล่นลูกอบลและอุปกรณ์ที่เป็นห่วง

ลีโอ และ สติทซ์ เป็นโลมาที่เป็นคู่รักที่แสนหวาน ที่อาศัยอยู่ในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้  พวกเขามีความรัก หยอกล้อกัน มีความอ่อนโยนและให้เกียรติกันตลอด

สถานที่ตั้งของ โชว์โลมาและแมวน้ำแสนรู้ : 555/5 ม.1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 ตั้งอยู่ใกล้ด่านเก็บเงินมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-พัทยา (ด่านหนองปรือ) ใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากพัทยาเหนือ และ 7 นาทีจากเซนทรัลฯ พัทยา

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) เวลา 09:00-17:00 น

รอบการแสดงโชว์ : 10:00, 13:00, 16:00 (ระยะเวลาโชว์ 50 นาที)

ราคาการเข้าชม

ประเภทที่นั่งธรรมดา ผู้ใหญ่ 360-600 บาท เด็ก ( 80-120 เซ็นติเมตร) 280-480 บาท

ประเภทที่นั่งดีลักซ์ ผู้ใหญ่ 480-800 บาท เด็ก ( 80-120 เซ็นติเมตร) 380-640 บาท

ประเภทที่นั่งวีไอพี ผู้ใหญ่ 660-1100 บาท เด็ก ( 80-120 เซ็นติเมตร) 520-880 บาท

สนับสนุนการท่องเที่ยว โดย เว็บพนันออนไลน์ ครบวงจร ป๊อกเด้ง